14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

Thuocdongytot/30.04.2021

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

Cho dù bạn đang ở với một đối tác mới hay tình yêu của cuộc đời mình, việc ngăn chặn những sai lầm tình dục này sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn, cả trong và ngoài giường.

Tránh những cạm bẫy tình dục này

Tình dục thú vị không nhất thiết là về kỹ năng tình dục của bạn, mà là về việc trở thành một đối tác trung thực. Tránh giết chết tâm trạng bằng những sai lầm tình dục mà bạn không bao giờ nên mắc phải trên giường — và thay vào đó hãy học những gì cần làm.

Đừng cho rằng bạn có tất cả các nước đi đúng đắn

Không thể biết được mong muốn của đối tác của bạn ngay lập tức. Tiến sĩ, nhà tình dục học Gloria Brame cho biết: “Mọi người đều có sở thích cá nhân.

Giao tiếp là rất quan trọng đối với tất cả các khía cạnh của mối quan hệ và bằng cách làm việc để hiểu đối tác của bạn thích gì, bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ thể chất và tình cảm viên mãn hơn.

Đừng biến nó thành một không gian tiêu cực

Brame cho biết, nhiều cặp vợ chồng thể hiện sự bất bình của họ trước khi đi ngủ, có thể vì đây là cơ hội đầu tiên họ nói chuyện riêng. Nhưng khi bạn mang theo sự tức giận và bực bội của mình vào phòng ngủ, bạn đã biến không gian vui vẻ thành chiến trường.

 Và nếu nó leo thang, nó có thể dẫn đến việc một đối tác coi việc quan hệ tình dục như một hình phạt. Nếu bạn không hài lòng với đối tác của mình, hãy giải quyết vấn đề đó ở một phòng khác hoặc tạm dừng cho đến ngày mai.

 Brame nói:

“Đi ngủ khi tức giận sẽ không thể kết thúc mối quan hệ của bạn. “Điều gì có thể thay đổi đời sống tình dục của bạn và là chất kết dính trong một mối quan hệ là khi bạn liên kết phòng ngủ với những trải nghiệm tiêu cực”. (Hãy bảo vệ sức khỏe và mối quan hệ của bạn bằng cách học những cách tốt nhất để đối phó với cơn tức giận.)

Đừng ngại chia sẻ những tưởng tượng của bạn

“Vì vậy, nhiều phụ nữ và nam giới tập trung vào tình dục hoặc màn dạo đầu mà họ không đạt được thay vì nói về những gì họ muốn,” nhà tâm lý trị liệu và cố vấn tình dục Ian Kerner, tác giả của She Comes First cho biết. Nhưng nó sẽ không bị coi là lời chỉ trích nếu bạn bày tỏ mong muốn của mình theo cách mang tính xây dựng. Hãy thử điều gì đó như, “Đây là thứ gì đó khiến tôi hoang mang…” Ngoài ra, ngôn ngữ bạn sử dụng có thể kích thích như chính hành động vậy, Kerner nói. Và nếu bạn muốn xem một chút 50 Sắc thái của Xám, hãy nói như vậy.

 Brame nói:

“Người phụ nữ hoặc người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ lắng nghe. Điều đó nói rằng, không đối tác nào nên ép buộc bất cứ điều gì nằm ngoài vùng an toàn của họ. Thử một cái gì đó mới nên thú vị chứ không phải là không an toàn hoặc không thoải mái. (Hãy xem những đồ chơi tình dục dành cho người lớn này như một điểm khởi đầu.)

Đừng giả mạo nó

Chọn sự trung thực thay vì xu nịnh — hoặc chỉ là một cách để kết thúc điều gì đó mà bạn không thích. Thay vào đó, hãy sử dụng việc chống lên đỉnh như một cơ hội để khám phá cách đối tác của bạn có thể thỏa mãn bạn tốt hơn trên giường.

 Kerner khuyên:

 “Hãy cho phép sự khác biệt của bạn khơi gợi cuộc trò chuyện về điều gì đang hiệu quả và điều gì không hiệu quả”. Nếu bạn lo ngại rằng đối tác của bạn có thể đang biểu diễn vì lợi ích của bạn, hãy nói về điều đó, thay vì tỏ ra xấu hổ. “Nếu bạn thực sự nghĩ rằng họ giả mạo, hãy nói rõ rằng bạn không mong đợi rằng họ sẽ đạt cực khoái mỗi lần và điều đó hoàn toàn ổn”, chuyên gia tình dục và quan hệ Tracey Cox, tác giả của Hot Sex: How to Do It, cho biết . Dưới đây là thêm về lý do tại sao các chuyên gia nói rằng tình dục là quan trọng trong một mối quan hệ.

Đừng cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục

Một lầm tưởng phổ biến là những cặp đôi quan hệ tình dục vài lần một tuần thường hạnh phúc hơn những cặp đôi ít hoạt động tình dục của họ. Tuy nhiên, mặc dù quan hệ tình dục mỗi tuần một lần có thể sẽ củng cố mối quan hệ của bạn, nhưng điều đó có thể sẽ không cải thiện hạnh phúc của bạn.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục nhưng lại không thích, Kerner khuyên bạn nên rèn luyện thể chất theo những cách khác. “Hãy dành 15 phút để tập thể dục, mát-xa, tắm chung. Đánh giá cao thể chất mà không bị áp lực về tình dục. “

Đừng treo lên chữ O lớn

Tập trung vào việc đạt cực khoái như mục tiêu của giao hợp có thể làm giảm trải nghiệm tổng thể, đặc biệt là với bạn tình mới.

Kerner nói:

“Nhiều phụ nữ quan hệ tình dục bình thường hoặc quan hệ tình dục lần đầu tiên không nhất thiết phải đạt cực khoái. “Điều đó không có nghĩa là bất cứ điều gì sai.” Và không có gì có khả năng trì hoãn việc ai đó đạt cực khoái hơn là liên tục hỏi xem họ đã đạt cực khoái chưa. Cox nói: “Việc đẩy ai đó đạt đến cực khoái cũng hoàn toàn ngược lại về mặt tâm lý.

Đừng mang những căng thẳng trong ngày làm việc của bạn lên giường

Có thể bạn có một dự án khó khăn trong công việc hoặc bạn đang tranh cãi với một người bạn — bất kể điều gì gây căng thẳng, hãy để nó bên ngoài phòng ngủ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người, đặc biệt là phụ nữ, cần có khả năng ngừng hoạt động của não bộ để có cảm giác hưng phấn. Điều đó không có nghĩa là nếu bạn bận tâm đến công việc thì chuyện chăn gối là hoàn toàn không có.

Kerner nói:

“Sự kích động có xu hướng lớn hơn sự lo lắng. “Nếu bạn cho một cơ hội để kích thích, điều đó có thể hữu ích.” Đối với phụ nữ, tưởng tượng có thể là một cách hữu ích để tách khỏi các sự kiện trong ngày và điều chỉnh theo thời gian với đối tác của bạn.

Đừng là một nhà phê bình

Bạn nghĩ rằng cô ấy đang cười? Bạn nghĩ rằng anh ấy đang được hưởng một cú hích? Một khoảnh khắc ướt át rõ ràng không phải là lúc để mang nó lên.

Cox nói:

“Các vấn đề về sự tự tin của cơ thể ảnh hưởng đến cả hai giới và không bao giờ chúng ta dễ bị tổn thương hơn khi khỏa thân trên giường. Theo Brame, vì lòng tự trọng thấp là nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ, và hơn 90% đàn ông lo lắng về kích thước dương vật của họ, theo Cox, bạn sẽ có thời gian trên giường tốt hơn nếu bạn làm từng khác cảm thấy sexy và thoải mái với cơ thể của bạn.

Đừng nhắc nhở người yêu cũ của bạn

Không ai muốn nghe về những cuộc hẹn hò trước đó của bạn, đặc biệt là khi mọi thứ đang nóng lên — ngay cả khi đó có vẻ là một cách hay để khoe khoang về kỹ năng của bạn. Bên cạnh đó, sở thích tình dục của mỗi người là khác nhau, vì vậy những gì đã làm với bạn tình cũ không được đảm bảo sẽ hiệu quả với người mới. Và ngay cả khi điều đó xảy ra, sẽ không ai thích tưởng tượng bạn làm điều đó với người khác.

Cox nói:

“Tất cả chúng tôi đều thích nghĩ rằng các đối tác của chúng tôi được giao cho chúng tôi trong các túi nhựa có khóa kéo, không bị người khác đụng đến. “Những cuộc nói chuyện tích cực về tình dục của những người yêu cũ phá hủy tất cả những điều này.”

Đừng để nó đau

Kerner nói:

“Một số người cho rằng quan hệ tình dục là một chút hoặc rất nhiều đau đớn. “Đo không phải sự thật.” Đau khi quan hệ tình dục báo hiệu một vấn đề với kích thích, bôi trơn, thay đổi nội tiết tố tiền mãn kinh hoặc mãn kinh, tư thế không đúng hoặc thiếu giao tiếp. Nói với đối tác của bạn và đừng ngại tích hợp thêm chất bôi trơn hoặc màn dạo đầu vào thời gian hai người bên nhau. Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, vì nó có thể là một triệu chứng của nhiễm trùng.

Đừng cảm thấy tội lỗi khi tưởng tượng ra người khác

Cox nói:

 “Có một hình ảnh tưởng tượng trong đầu bạn là một cách bình thường và khá hiệu quả để kích thích tình dục với người mà bạn đã ngủ với rất nhiều lần trước đây,”

Cox nói.

Tưởng tượng có thể là một công cụ hữu ích trong việc cải thiện sự kích thích hoặc kích thích mọi thứ và không có lý do gì để cảm thấy xấu hổ khi hình dung ra một người nổi tiếng, một anh chàng hấp dẫn tại nơi làm việc hoặc một người lạ mà bạn đã thấy trên xe buýt. Tưởng tượng về tình dục là bình thường và hoàn toàn có thể chấp nhận được — miễn là bạn không đánh giá bản thân về điều đó hoặc cảm thấy tội lỗi. Nghiên cứu cho thấy điều đó có thể gây ra các vấn đề về mối quan hệ và ít thỏa mãn tình dục hơn.

… Nhưng đừng gọi nhầm tên

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng hãy cẩn thận đừng để tưởng tượng xâm phạm thực tế. Cox nói: “Việc làm mờ tên sai trong thời điểm này sẽ đảm bảo một hàng lớn hơn là một chữ O lớn,”

 Cox nói.

Đó có thể chỉ là một cái trượt lưỡi hoặc một triệu chứng của ham muốn sâu hơn nhưng dù bằng cách nào, nó sẽ không làm cho đối tác của bạn cảm thấy thoải mái hoặc đặc biệt. (Những chất tăng ham muốn tình dục tự nhiên này sẽ giúp bạn vui vẻ hơn trên giường.)

Đừng lo lắng về bất kỳ vấn đề máy móc nào

Brame nói:

“Mọi nam giới trưởng thành đều sẽ trải qua chứng bất lực từng đợt vào một thời điểm nào đó. “Nó vô nghĩa.” Đó có thể là do các vấn đề về tuần hoàn, uống quá nhiều, kiệt sức, hoặc vừa trải qua một ngày làm việc khó khăn, không ảnh hưởng đến cảm giác của anh ấy về đối tác của mình.

Nói chung, nó cũng không phải là sự phản ánh về tính cách của anh ta. Việc thổi bay nó không theo tỷ lệ sẽ chỉ làm cho tình hình tồi tệ hơn. “Nếu bạn bắt đầu xúc phạm người đàn ông của mình, chuyện chỉ xảy ra một lần có thể bắt đầu phát triển thành một vấn đề mãn tính vì anh ấy bị chỉ trích khi anh ấy đang ở giai đoạn dễ bị tổn thương nhất”.

Đừng để ý đến ping và dings

Nó dường như là một công cụ phá vỡ tâm trạng rõ ràng, nhưng một số người vẫn lấy điện thoại của họ trong khi quan hệ tình dục.

Việc tạm dừng trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn không chỉ làm gián đoạn nhịp điệu và động lực mà còn truyền đạt cho đối tác của bạn rằng ngay cả khi quan hệ tình dục, họ không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

 Cox nói:

“Việc gián đoạn quan hệ tình dục để sử dụng điện thoại thông minh của bạn có nghĩa là,” Điều này thú vị hơn nhiều đối với tôi so với việc quan hệ tình dục với bạn “.

Nguồn : thehealthy.com- 14 Things You Should Never, Ever Do in Bed

Dịch : Bs Hoa

0961684655