Vai trò và công dụng của glutathione uống

Thuocdongytot.com/13.08.2021

Vai trò và công dụng của glutathione uống

  1. Glutathione là gì?

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên được sản xuất tự nhiên bởi gan. Và được tìm thấy trong hoa quả, rau và thịt và được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin gồm: Cysteine, glutamic và glycine.

Nồng độ glutathione trong cơ thể có thể bị suy giảm bởi một số yếu tố, bao gồm dinh dưỡng kém.Và độc tố từ môi trường , sự căng thẳng. Ngoài ra, nồng độ của nó cũng có thể bị suy giảm dần theo tuổi tác.

  1. Công dụng của Glutathione

Glutathione chống lão hóa da hoàn hảo

Tác dụng đầu tiên của Glutathione phải kể tới là nó được xem như một chiến binh bảo vệ các tế bào. Nó có thể giúp trì hoãn: những dấu hiệu lão hóa bằng cách chống lại thiệt hại bức xạ có thể xảy ra ở da, võng mạc, giác mạc…

Bên cạnh đó, cơ thể chúng ta lão hóa nhanh là do sự sản sinh ồ ạt của các gốc tự do. Và Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do đang hàng ngày “cướp” đi những điện tử mang tính sống còn với hoạt động cơ thể.

Glutathione giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Việc các gốc tự do có hại và chất độc đến từ thực phẩm mà chúng ta ăn hằng ngày. Ô nhiễm trong không khí và vô số mối nguy hại khác. Nếu không có bị loại bỏ, quá trình lão hóa sẽ tăng tốc độ và cơ thể sẽ dễ bị tổn thương hơn đối với một số bệnh xuất hiện.

Trong khi đó: Glutathione là công cụ chính cho cơ thể của bạn để giúp bài tiết các chất độc. Các gốc tự do và các kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Nói cách khác Glutathione có thể giúp bạn giải độc cơ thể và hoạt động như một lá chắn bảo vệ.

Glutathione viên uống giúp tái sinh năng lượng, giảm stress

Chúng ta có thể giúp giảm bớt những ảnh hưởng của stress bằng cách bổ sung Glutathione từ chế độ ăn uống. Glutathione giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn tốt hơn vào ban đêm. Khi có giấc ngủ tốt, bạn có thể cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn . Và tăng năng suất lao động của mình vào hôm sau.

Đồng thời, khi duy trì một mức độ cao Glutathione.

Sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi từ các hoạt động mất nhiều sức lực như: luyện tập chuyên nghiệp thể thao, lao động tay chân nặng nhọc…. nhờ tác dụng giảm khó chịu nơi cơ bắp của Glutathione.

Glutathione uống giúp chống lại các bệnh lý tự miễn

Tình trạng viêm mãn tính do các bệnh tự miễn gây ra có thể làm tăng căng thẳng oxy hóa. Những bệnh này bao gồm viêm khớp dạng thấp, bệnh celiac và lupus. Theo một nghiên cứu, glutathione giúp giảm stress oxy hóa bằng cách kích thích . Hoặc giảm phản ứng miễn dịch của cơ thể. Các bệnh tự miễn dịch tấn công ty thể trong các tế bào cụ thể. Glutathione có tác dụng bảo vệ ty thể của tế bào bằng cách loại bỏ các gốc tự do.

Glutathion uống giúp Ngăn ngừa sự tiến triển của ung thư

Một số nghiên cứu cho thấy glutathione có vai trò trong việc ngăn ngừa sự tiến triển của ung thư.

Tuy nhiên, cùng một nghiên cứu chỉ ra rằng glutathione có thể làm cho các khối u ít nhạy cảm hơn với hóa trị, một phương pháp điều trị ung thư phổ biến.

Việc xác định ảnh hưởng của glutathione đối với bệnh ung thư sẽ cần nhiều nghiên cứu hơn.

Có nên bổ sung Glutathione uống hoặc Glutathione tiêm

Mức độ glutathione trong cơ thể có thể bị giảm do một số yếu tố, bao gồm dinh dưỡng kém, độc tố môi trường và căng thẳng. Mức độ của nó cũng giảm dần theo tuổi tác. Hoặc khi mắc các bệnh lý,  nồng độ glutathione trong cơ thể cũng bị giảm sút.

Vì vậy, trong nhiều trường hợp, việc bổ sung glutathione theo đường uống (là đường ưu tiên hơn) .Hoặc đường tiêm là cần thiết. Nếu không có sự chỉ định của bác sĩ thì đường dùng ưu tiên của bạn là glutathione đường uống. Lúc này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng chứa Glutathione.

Thông thường để tăng sức đề kháng. Giúp cơ thể chống đỡ bệnh tật như nhiễm virus, nhiễm khuẩn, ung thư.Và giải độc gan hay làm đẹp. Bạn nên bổ sung các chế phẩm ngoài glutathione còn giàu chất chống oxy hóa khác. Sản phẩm bổ sung nhiều chất chống oxy hóa với hàm lượng phù hợp được phân tích qua các nghiên cứu sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm tốt bạn có thể tham khảo

Ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, việc bổ sung glutamin và chất chống oxy hóa trong một chế phẩm là việc rất phổ biến và có nhiều lựa chọn. Ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo sản phẩm Glutamin Active- một sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn Đức với hàm lượng glutathione .Nhiều chất chống oxy hóa với hàm lượng thích hợp đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho cơ thể.

Glutamine Active

Glutamine Active là sản phẩm hỗ trợ chỉ định điều trị nhiễm trùng máu và một số bệnh lý khác như: đa chấn thương. Suy giảm hệ miễn dịch, viêm gan virus, stress nặng, đột quỵ não. Các thành phần dưỡng chất trong thuốc có khả năng hỗ trợ tích cực , trong việc điều trị, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Quy cách đóng gói:

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Sản xuất tại:

Medistar Co.,Ltd

Tiêu chuẩn: Đức.

Bạn quan tâm có thể tham khảo sản phẩm ở thông tin chi tiết sau nhé

0961684655