TRÙNG THẢO SÂM NHUNG MALAYSIA CHẤT LƯỢNG CHUẨN MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

TRÙNG THẢO SÂM NHUNG MALAYSIA CHẤT LƯỢNG CHUẨN MUA Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

 

Câu hỏi:

Anh Quốc Tuấn (facebook: Quoc Tuan) :

“Mẹ tôi năm ngay ngoài 60 tuổi. Sức khỏe mẹ tôi dạo này không tốt, trông bà rất gầy và ăn uống không ngon miệng. Tôi muốn mua sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho mẹ tôi.

Thông tin đến tôi là sản phẩm Trùng thảo sâm nhung của Malaysia: có tác dụng bồi bổ tốt cho người cao tuổi. Tôi search mạng thì thấy thông tin nhiều đại lý bán sản phẩm này.

Tuy nhiên, tôi thấy nhiều shop ảnh sản phẩm mờ nhạt không rõ nên tôi cảm thấy khó quan sát sản phẩm và chưa tin tưởng lắm. Tôi muốn hỏi mua sản phẩm chất lượng và muốn quan sát hình ảnh sản phẩm rõ ràng hơn”.

 

Câu trả lời

Thuocdongytot.com xin cảm ơn câu hỏi a đã gửi vào fanpage.

Thuốc tăng cân trùng thảo sâm nhung là bài thuốc có xuất xứ từ Malaysia giúp tăng cân hiệu quả.

Bổ tỳ khai vị với các thành phần chính là sự kết hợp của các dược liệu quý hiếm như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhân sâm nguyên chất.

Hiện tại, nhiều người sử dụng sản phẩm này đều có tác dụng bồi bổ, cảm thấy khỏe mạnh trong người, sức đề kháng với bệnh tật tăng lên. Sản phẩm nguyên chất 100% thiên nhiên nên hòa hợp với cơ thể.

Trùng thảo sâm nhung giúp tăng cân nhanh,ăn ngon ngủ tốt, tăng sức mạnh cơ bắp, lợi máu. Ngoài ra còn chữa các chứng hư tổn, giúp tinh thần sảng khoái, ăn ngủ tốt, lợi niệu, tăng nhu cầu ruột – dạ dày, giúp cơ thể lâu già, chống co giật và gặp các bệnh về xương khớp.

Thuocdongytot.com xin gửi ảnh và video giúp a và mọi người quan tâm sản phẩm có thể quan sát sản phẩm dễ dàng hơn.

Anh có thể mua Trùng thảo sâm nhung  theo các cách :

– Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG để chúng tôi gửi hàng về tận nhà cho bạn.

– Gọi đến tổng đài 0961 684 655 / 0243999 0066 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận thông tin đặt hàng.

0961684655