PHÒNG NGỪA TAI BIẾN NÊN DÙNG THUỐC GÌ

PHÒNG NGỪA TAI BIẾN NÊN DÙNG THUỐC GÌ

Các nguy cơ gây tai biến và hậu quả của chúng

Tuổi: Những người trong độ tuổi từ 55 trở lên có nguy cơ mắc tai biến mạch máu não cao hơn những nhóm khác.

Cân nặng: Thừa cân béo phì là một trong số nguyên nhân dẫn tới tai biến mạch máu não.

Tiền sửa mắc tai biến mạch máu não hoặc trong gia đình có người bị tai biến mạch máu não.

Có tiền sử mắc một số bệnh như: tăng huyết áp, đái tháo đường, cholesterol máu cao (mỡ máu cao), các bệnh liên quan đến tim mạch…

Ít vận động

Sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, ma túy…

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng nam giới có nguy cơ mắc và tử vong do tai biến mạch máu não cao hơn nữ giới.

Nếu tai biến mạch máu não được chẩn đoán, cấp cứu kịp thời sẽ hạn chế được tối đa di chứng. Việc phát hiện muộn tai biến mạch máu não có thể để lại những hậu quả nặng nề như liệt tạm thời hoặc vĩnh viễn, mất trí nhớ thậm chí là tử vong.

Dưới đây là 3 sản phẩm đông y nổi tiếng của Trung Quốc chuyên phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến:

1. Ngưu hoàng thanh tâm 10 viên

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Trung Quốc – hộp 10 viên gồm có 27 vị thảo dược quý hiếm đông y với một số loại nổi tiếng: Sài hồ, bột sừng Trâu, a giao, đương quy, bạch thược…được cô chế ở dạng viên mật màu nâu đỏ, hương thơm dễ chịu, vị ngọt đắng mang đến những hiệu quả đối với chứng bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ), thường xảy ra ở những người cao tuổi, những người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp.

xem chi tiêts

Tác dụng của sản phẩm

Thanh Tâm Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc là sản phẩm được giới thiệu với công dụng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng tai biến và đột quỵ.

Cụ thể công dụng chính của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn đó chính là giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não, thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục cho người sau đột quỵ, làm tan các cục máu đông, giảm thiểu di chứng sau tai biến, rất thích hợp dùng cho những người bị ốm, nằm liệt giường lâu ngày.

Ngoài ra, Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn chữ đen còn có tác dụng hữu hiệu đối với những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, tiểu đường. Viên uống này còn giúp làm bền vững thành mạch, chống huyết khối, giảm thiểu tình trạng thiếu oxy đến não và tim, hạ mỡ máu, chống mệt mỏi, giảm stress, giúp bạn ăn ngon ngủ tốt hơn.

Chỉ định của sản phẩm

– Những người bị tai biến mạch máu não

– Di chứng sau tai biến mạch máu não, như: liệt nửa người, tê chân tê tay, miệng méo, mắt xếch, nói ngọng,…

– Những người có dấu hiệu của tai biến mạch máu não.

– Các đối tượng bị bệnh mạch vành

2. Hoa đà tái tạo hoàn

Hoa Đà Tái Tạo Hoàn dạng gói của Công ty Sản xuất Guangzhou Qixing có thành phần chính là cao dược liệu tương đương với dược liệu sống: Xuyên khung, ngô thù du, tần giao, ngũ vị tử, bạch chỉ, đương quy, mạch môn, hồng sâm, băng phiến. Đây là thuốc được dùng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, phòng ngừa và hạn chế di chứng tai biến mạch máu não.

xem chi tiêts

Tác dụng của sản phẩm

Hoạt huyết hóa ứ, hóa đàm thông lạc, hành khí chỉ thống.

Dùng trong trường hợp

Sử dụng trong thời kỳ phục hồi và di chứng của tai biến mạch máu não gây ra do khí trệ và huyết ứ, các triệu chứng bao gồm liệt nửa người, co cứng và tê liệt, méo miệng và mắt lệch, nói ngọng.

3. An cung rùa vàng

An cung ngưu hoàng hoàn hiệu Rùa Vàng giúp hỗ trợ cấp cứu Đông y truyền thống, trong an cung ngưu hoàng chứa nhiều thành phần quý hiếm từ thiên nhiên như: ngưu hoàng, Tê giác, Trân chân, Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim….nên có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ bệnh đột quỵ hiệu quả cũng rất an toàn cho người sử dụng.

xem chi tiêts

Tác dụng của sản phẩm

Giúp thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, khai khiếu.

Chỉ định của sản phẩm

Sản phẩm chuyên dụng điều trị tai biến mạch máu não nên những người liệt dây thần kinh số 7 (ảnh hưởng đến bài tiết tuyến lệ, tuyến nhầy niêm mạc mũi, miệng, hầu và các tuyến nước bọt dưới hàm, dưới lưỡi, cảm giác, vị giác 2/3 trước lưỡi).

Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, rối loạn thần kinh thực vật cũng là đối tượng cần phải sử dụng.

Đối tượng thường làm việc căng thẳng, stress, áp lực.

0961684655