GIỚI THIỆU

 

Đất nước ta có nền y dược cổ truyền lâu đời và phong phú. Nền Y dược cổ truyền đã có nhiều đóng góp to lớn trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân cũng như phòng và chữa nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh mạn tính. Nhiều danh y đã để lại những tác phẩm Đông y nổi tiếng không chỉ về y học mà còn tổng hợp nhiều vị thuốc, cây thuốc và bài thuốc độc đáo.


VÌ VẬY

Thuocdongytot.com ra đời để giới thiệu với người sử dụng các sản phẩm Thuốc đông y hiệu quả, có nguồn gốc từ các bài thuốc độc đáo sử dụng trong chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Thuocdongytot.com được thành lập từ tháng 8/2015 đến nay với mong muốn giới thiệu các sản phẩm nổi tiếng hiệu quả của các Viện Y học cổ truyền lớn trên cả nước như : Viện YHCT Quân đội, Học viện Quân Y, Viện YHCT Trung ương, Viện YHCT Bộ công an, Bệnh viện Tuệ Tĩnh,…


TẦM NHÌN

Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.


SỨ MỆNH


“Dốc hết trái tim chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.
Để Phát Triển được trong hơn 5 năm qua, tất cả đội ngũ của chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm “Mỗi Khách Hàng Là Một Ân Nhân”, nếu không có sự ủng hộ của Quý khách thì chúng tôi không thể tồn tại được! Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm tại Thuocdongytot.com


ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

√  Kinh nghiệm tư vấn lâu năm
Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia là Thạc sĩ Dược sĩ, Thạc sĩ Bác sĩ là các giảng viên tại các trường Đại học Y Dược lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, Quý vị sẽ được tư vấn phương pháp điều trị bệnh, phương pháp sinh hoạt, duy trì lối sống hợp lý. Cũng như các trường hợp nào cần phải đến các cơ sở y tế ngay lập tức, các cơ sở y tế phù hợp với từng loại bệnh.
√ Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý
– Với lịch sử hoạt động hơn 5 năm nên chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi đã:
– Sở hữu danh mục sản phẩm Thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất phong phú.
– Được ưu tiên giá tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.


KINH NGHIỆM TRONG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

Các hoạt động bán hàng trực tuyến từ năm 2015 nên chúng tôi đã xây dựng được mô hình bán hàng trực tuyến hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online thuận tiện, nhanh chóng nhất.
Giao hàng toàn quốc: Chúng tôi đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh,… nên có thể giao hàng toàn quốc. Quý khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.


PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người, chính vì thế chúng tôi luôn tuân thủ phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm” khi đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Thông Tin Liên Hệ

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua điện thoại: 0961 684 655 / 097 459 0463

Liên lạc qua email: cskh.thuocdongytot@gmail.com

Fanpage của thuocdongytot.com: https://fb.me/cskh.thuocdongytot

Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: cskh.thuocdongytot@gmail.com