Bột Ngâm Chân Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội ở đâu ?

Bột Ngâm Chân Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội ở đâu ?

Bột ngâm chân viện y học cổ truyền quân đội

Câu hỏi :

Bác Hương 57 tuổi ( Cao Lộc – Lạng Sơn ) : “ Tôi bị viêm khớp gối mấy năm nay. Tôi đã đến viện tỉnh khám và điều trị. Bệnh tình đã thuyên giảm. Tuy nhiên, mùa đông ở quê tôi rất lạnh, tôi lại bị đau tăng lên. Vì vậy, tôi thường dùng các loại lá có tinh dầu để ngâm chân cho dễ chịu. Gần đây, tôi nghe người ta mách có sản phẩm Bột ngâm chân i đóng gói sẵn rất tiện lợi. Tôi muốn đặt hàng thì đặt hàng như thế nào? Bao lâu thì tới chỗ tôi?”

 

Câu trả lời :

Đúng như tên gọi Bột Ngâm Chân là một loại thuốc bột dùng để pha với nước để ngâm tay chân. Đây là sản phẩm ứng dụng phương thuốc bột ngâm chân thuốc bắc chữa xương khớp cổ xưa. Được các thầy thuốc thuộc Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội nghiên cứu, phục chế thành công và ứng dụng sản xuất thành sản phẩm Bột Ngâm Chân – Powder Ngam Chan phục vụ người bệnh.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa 7 vị thuốc Bắc và tá dược vừa đủ tạo thành một loại thuốc bột ngâm có tác dụng: thông kinh hoạt lạc, hoạt huyết hóa ứ tăng cường lưu thông máu huyết chân tay. Còn được gọi là Thuốc Bột Ngâm Chân thảo dược chữa xương khớp.

Bên cạnh đó việc sử dụng Bột Ngâm Chân đều đặn cũng giúp chống mệt mỏi, lạnh, đổ mồ hôi tay chân rất hiệu quả.

Mua Bột Ngâm Chân  Ở Đâu?

Với vai trò là đơn vị phân phối các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe & Thực phẩm chức năng uy tín trên thị trường. Thuocdongytot.com  hiện cung cấp Bột Ngâm Chân và các sản phẩm nội bộ thuộc Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội đến tay người dùng và nhà thuốc trên toàn quốc. Cam kết sản phẩm chính hãng. . Nếu phát hiện hàng nhái đền gấp 5 lần.

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác đừng quá lo lắng! Bạn chỉ cần gọi tới HOTLINE 0967.684.655/0974590463 hoặc CHAT MESSENGER qua FANPAGE Thuốc đông y tốt , và để lại các thông tin: gồm số điện thoại, địa chỉ nhận hàng (họ và tên người nhận, thôn/xóm/số nhà – xã/phường – huyện/quận – tỉnh/thành phố)

Thuocdongytot.com giao hàng siêu tốc trên Toàn Quốc, trên khắp 63 tỉnh thành.

Giao hàng tận nhà: tại nội thành Hà Nội ngây trong ngày . Ở các TP phía Nam như TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương…nhận hàng sau 1-2 ngày. Các khu vực còn lại nhận hàng trong vòng 1-3 ngày.

Cam kết chính sách 100% khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

 

 

0961684655