An Giấc HVQY hàng chính hãng giá bao nhiêu?

An Giấc HVQY  hàng chính hãng giá bao nhiêu?

Câu hỏi :

Chị Thương (Kim Thành – Hải Dương – nick: thuongtran) :

Tôi bị mất ngủ thường xuyên. Trước đây khi đi viện khám tôi được kê thuốc ngủ. Có điều khi dùng thuốc ngủ để mình ngủ được thì thuốc ngủ gây cho tôi cảm giác mệt mỏi mỗi khi dậy. Cảm giác uể oải, khó tập trung và váng đầu, rất ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy tôi khá nản chí khi dùng thuốc ngủ. Chị bạn tôi dùng thảo dược An Giấc HVQY thì thấy ngủ ngon, không phải dùng thuốc nữa nên tôi cũng muốn dùng. Tôi đã tìm hiểu sản phẩm trên nhiều website bán hàng nhưng ảnh khá mờ. Tôi muốn shop gửi cho tôi ảnh sản phẩm rõ nét và hướng dẫn tôi cách dùng cũng như cách đặt hàng sản phẩm.

Cảm ơn shop.

Câu trả lời

Cảm ơn chị Thương đã gửi câu hỏi vào fanpage Thuocdongytot.

Sản phẩm An Giấc HVQY là thảo dược hỗ trợ cho giấc ngủ rất hiệu quả. Sản phẩm từ thảo dược nên khá an toàn cho người dùng.

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm như sau:

giá thuốc an giấc hvqy

Cách dùng An Giấc HVQY như sau:

– Người lớn: uống mỗi lần 1-2 viên, ngày 01 lần.

– Nên uống trước khi đi ngủ 30 phút. Ví dụ, nếu tối chị hay đi ngủ vào 10g thì nên uống lúc 9g30. Nhưng nếu chị đi ngủ lúc 11g thì khoảng 10g mới cần uống thuốc. Hoặc chị có thói quen ngủ sớm lúc 9g thì thời điểm uống thuốc nên là 8g-8g30 phút.

Một hộp an giấc Học viện quân y có 30 viên dùng trong 15-30 ngày tùy liều dùng là 1 hay 2 viên/ ngày. An giấc có giá dao động khi Quý khách mua số lượng ít hoặc nhiều. Giá thường dao động từ 330.000 – 360.000 đ/ hộp. Thuocdongytot.com cam kết luôn có giá tốt nhất cho khách hàng.

Chị có thể mua An giấc theo cách sau:

– Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG trên web Thuocdongytot.com để chúng tôi gửi hàng về tận nhà

– Gọi đến tổng đài 0961 684 655 / 0243999 0066 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận thông tin đặt hàng.

0961684655